094.780.8727

Cháy chung cư ở Hà Nội và câu chuyện chung cư Anland Premium chuẩn bị mở bán?

Chia sẻ bài viết bài trên: :

CHÁY CHUNG CƯ Ở HÀ NỘI, NGƯỜI DÂN HOẢNG LOẠN THÁO CHẠY

Tối hôm qua 23/5, tại chung cư Vinaconex Trần Thái Tông, nhiều người sinh sống tại đây hô hoán nhau tháo chạy sau khi có 1 đám cháy tại một căn hộ thuộc chung cư này. Một số người bị mắc kẹt trong nhà phải dùng đèn chiếu ra ngoài cửa sổ để báo hiệu cho lực lượng cứu hộ (LLCH).
Vụ cháy chung cư xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 23/5, tại một căn chung cư ở trên tầng 5 của tòa block B chung cư Vinaconex trên đường Trần Thái Tông (thuộc phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội).
Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều cư dân sinh sống tại tầng 5 của tòa nhà B chung cư Vinaconex bỗng nghe thấy tiếng chuông báo cháy nên mở cửa chạy ra thì thấy khói bốc mù mịt.
Thấy vậy, nhiều người hô hoán nhau tháo chạy, một số người còn xách theo đồ đạc nhanh chân thoát khỏi tòa chung cư, có người bị kẹt trong tòa nhà phải dùng đèn để chiếu ra ngoài cửa sổ để báo hiệu cho LLCH.

Cháy chung cư ở Hà Nội và câu chuyện chung cư Anland Premium chuẩn bị mở bán?
Theo một số người chứng kiến vụ việc, đám cháy bùng phát từ một căn hộ ở tầng 5 của tòa nhà này, sau đó lửa bốc lên dữ dội và khói đen mù mịt khiến nhiều cư dân sinh sống trong tòa nhà hoảng loạn.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Phòng cháy chữa cháy nhanh chóng có mặt để dập đám cháy, đồng thời đưa những người bị mắc kẹt trong các căn hộ ra ngoài an toàn. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM CHUẨN BỊ MỞ BÁN?

Trước việc khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp tại phía Tây Hà Nội trong khi nhu cầu tăng cao. Tập đoàn Nam Cường đã tiên phong trong việc xây dựng căn hộ cao cấp và khu đô thị xanh tại khu đô thị Dương Nội.
Sau khi khởi động dự án chung cư Anland, tòa Anland Complex được khởi công xây dựng từ năm 2016 hiện chuẩn bị bàn giao căn hộ. Số lượng căn hộ tại đây đã bán hết ngay trong những lần mở bán đầu tiên. Tuy nhiên, số lượng người quan tâm không có dấu hiệu giảm xuống.
Ngày 17/3/2018, tập đoàn Nam Cường khởi công xây dựng dự án chung cư Anland thứ 2 có tên là Anland Premium. Tuy nhiên, thông tin về dự án này khá kín, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cho dự án. Hiện dự án đang được triển khai xây dựng tầng hầm, và có thông tin chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên. Song thông tin này vẫn chưa được xác thực.
Vườn trẻ thơ tại chung cư Anland
Vườn trẻ thơ tại chung cư Anland
Chung cư Anland Premium là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất rộng khoảng 8.500m2. Với 2 Block, các công trình dịch vụ, bể bởi, vườn trẻ thơ, vườn BBQ,...
Hệ thống dịch vụ tiện ích của chung cư Anland Premium được thừa hưởng từ khu đô thị Dương Nội, Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông và tiện ích nội khu của tòa nhà.
Hiện tại, đơn vị xây dựng là Vinaconex 1 và 1 công ty thiết bị xây dựng thuộc tập đoàn Nam Cường. Có thể đây sẽ là bước ngoặt mới đánh dấu sự thay đổi, một hướng đi mới hơn của tập đoàn Nam Cường.
Bên cạnh việc triển khai dự án chung cư Anland, tập đoàn Nam Cường cũng đang triển khai nhiều dự án Biệt thự Dương Nội tại khu đô thị Dương Nội Hà Đông.
Thông tin dự án có thể tham khảo theo số điện thoại: 0916.199.656

Dự án nổi bật